Giới thiệu

Chuyên cung cấp các dòng chó cảnh

 

  • Đảm bảo Chất lượng
  • B/H Thuần chủng
  • Uy tín

  Đến với Trại Chó Trần Gia khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề sức khỏe của cún khi về nhà mới và chế độ bảo hành , chế độ bảo hành sẽ đền 100% cho tất cả các dòng thú cưng trại bán ra khi mắc phải các bệnh truyền nhuyễn ” pravo ” ” care” ảnh hưởng đến sức khỏe của vật nuôi trong quá trình vận chuyển hay trong quá trình bảo hành.

  khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn sức khỏe cún trọn đời,và khám chữa bệnh cho thú cưng,lưu chuồng ký gửi,

  • Tư vấn khám chữa bệnh 
  • Lưu chuồng vật nuôi
  • Phối giống các loại chó cảnh 
  • Nhận hỗ  trợ và thu mua chó con 

Nhằm đưa đến chó khách hàng ” đam mê ” dòng chó cảnh , trại đã nuôi và nhân giống nhiều dòng chó.

 

Trại chúng tôi hướng tới nhu cầu và sở thích từng khách hàng. Vì vậy chúng tôi nhân giống nhiều dòng chó khác nhau nhưng trên nguyên tắc B/H ” thuần chủng “

Thú nuôi ” chó ” trong gia đình ko còn xa lạ,nhưng việc lựa chọn giống vật nuôi phù hợp và cách thức chăm sóc lại là vấn đề. Đến vơi trại nhân giống http://traichotrangia.com/ chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn vật nuôi yêu thích và phù hợp với mỗi cá nhân gia đình. Ngoài ra chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp khách hàng chăm sóc vật nuôi của mình một cách tốt nhất.

 

Một chú chú giờ không chỉ đơn thuần là một vật nuôi chỉ để trông nhà, nhưng giờ những người bạn bốn chân đã trở thành những thành viên trong gia đình,tại http://traichotrangia.com/ việc nuôi dưỡng các chú chó luôn được chú trọng. Vì với chúng tôi đó là những người bạn,người thân.

 

Vấn đề chăm sóc cũng như chế độ sức khỏe của cún khi chúng tôi giao cho khách hàng luôn được chú trọng về vấn đề bảo hành con giống khi tới tay khách hàng, các bạn có thể tìm hiểu điều này ở trong phần quyền lợi khách hàng.